Raja Raja Cholan Lyrics Quotes: Presenting Here The Ever-Green Melody Raja Raja Chozhan Song From The Tamil Movie Rettai Vaal Kuruvi Starring Mohan And Raadhika The Lead Roles Directed By Balu Mahendra And Music Composed By Isaignani Ilaiyaraaja. Raja Raja Cholan Song Lyrics Are Given By Mu Metha Ang Sung By K. J. Yesudas (கே.ஜே. யேசுதாஸ்).
Song Details | |
---|---|
Song | Raja Raja Cholan |
Singer | K. J. Yesudas |
Lyrics | Mu Metha |
Music | Ilaiyaraaja |
Uploaded | Nov 17, 2022 |
Movie | Rettai Vaal Kuruvi |
Raja Raja Cholan Video
Raja Raja Cholan Lyrics
Raaja Raaja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Nee Thaan
Raaja Raaja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Nee Thaan
Poovae Kaadhal Theevae
Mann Meedhu Sorgam Vandhu Pennaaga Aanadhae
Ullaasa Boomi Inghu Undaanathae
Raaja Raaja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Nee Thaan
Poovae Kaadhal Theevae
Kannodu Kangal Yettrum Karpoora Deepamae
Kai Theendum Podhu Paayum Minsaaramae
Ullaasa Medai Melae Orangha Naadagam
Inbangal Paadam Sollum En Thaayagam
Ingangu Oonjalaaga Naan Pogiren
Angangu Aasai Theeyil Naan Vegiren
Un Raaga Moganam En Kaadhal Vaaganam
Senthaamarai Senthaen Mazhai En Aavi Neeyae Devi
Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Nee Thaan
Poovae Kaadhal Theevae
Kalloora Paarrkkum Paarvai Ulloora Paayumae
Thullaamal Thullum Ullam Sallaabamae
Villodu Ambu Rendu Kollaamal Kolludhae
Penpaavai Kangal Endru Poi Solluthae
Mundhaanai Moodum Raani Selvaakkilae
En Kaadhal Kangal Pogum Pallaakkilae
Thaenodai Oramae Neeraadum Neramae
Pullanguzhal Thallaadumae Pon Meni Kelaai Raani
Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Nee Thaan
Raja Raja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Nee Thaan
Poovae Kaadhal Theevae
Mann Meedhu Sorgam Vandhu Pennaaga Aanadhae
Ullaasa Boomi Inghu Undaanathae
Raja Raja Chozhan Naan
Enai Aazhum Kaadhal Dhesam Nee Thaan
Poovae Kaadhal Theevae
Raja Raja Cholan Lyrics In Tamil
ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான்
ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே மண் மீது சொர்க்கம்
வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே
ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே
கண்ணோடு
கண்கள் ஏற்றும் கற்பூர
தீபமே கை தீண்டும் போது
பாயும் மின்சாரமே உல்லாச
மேடை மேலே ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும்
என் தாயகம்
இங்கங்கு
ஊஞ்சலாக நான்
போகிறேன் அங்கங்கு
ஆசை தீயில் நான்
வேகிறேன் உன் ராக
மோகனம் என் காதல்
வாகனம் செந்தாமரை
செந்தேன் மழை என்
ஆவி நீயே தேவி
ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே
கள்ளுர பார்க்கும்
பார்வை உள்ளுர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளும்
உள்ளம் சல்லாபமே
வில்லோடு அம்பு ரெண்டு
கொல்லாமல் கொல்லுதே
பெண் பாவை கண்கள் என்று
பொய் சொல்லுதே
முந்தானை மூடும்
ராணி செல்வாக்கிலே என்
காதல் கண்கள் போகும்
பல்லாக்கிலே தேனோடை
ஓரமே நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தள்ளாடுமே
பொன் மேனி கேளாய் ராணி
ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான்
ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே மண் மீது சொர்க்கம்
வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே
ராஜ ராஜ
சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல்
தீவே